วิธีลบรายการที่ถูกลบออกจาก Account ของท่าน

 

 เมื่อท่านลบจดหมายจาก กล่องจดหมายขาเข้า จะเป็นการย้ายจดหมายของท่านไปที่ รายการที่ถูกลบ เท่านั้น ซึ่งท่านจำเป็นต้องทำการลบที่ รายการที่ถูกลบ อีกครั้ง โดยการคลิกขวาที่ รายการที่ถูกลบ และเลือก ล้างรายการที่ถูกลบ (Empty Deleted Items) ด้วยตนเอง แต่ยังมีวิธีที่ง่ายกว่านั้นคือการกำหนดให้ระบบเมลทำการล้าง รายการที่ถูกลบ เมื่อท่านออกจากระบบเมล

เมนูภาษาไทย

เมนูภาษาอังกฤษ

 

1.      คลิกที่ ตัวเลือก (Option) บริเวณด้านบนทางขวามือ ของเว็บเมล

เมนูภาษาไทย

เมนูภาษาอังกฤษ

 

2.      เลือก รายการที่ลบ (Deleted Items) ที่เมนูทางด้านซ้ายมือ

เมนูภาษาไทย

เมนูภาษาอังกฤษ

 

3.      ทำเครื่องหมายถูกหน้า ล้างโฟลเดอร์ “รายการที่ถูกลบ” เมื่อออกจากระบบ (Empty the Deleted Items folder on logoff)

เมนูภาษาไทย

เมนูภาษาอังกฤษ

 

เมื่อท่านออกจากระบบเมล รายการที่ถูกลบ จะถูกลบออกจาก Account ของท่านโดยอัตโนมัติ